Giới Thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

HÌNH THÀNH

Được thành lập vào đầu năm 2019 với những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế lập trình robot và dây chuyền sản xuất tự động. ROBOVIET là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất công cụ hỗ trợ và robot lau pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Xu hướng đầu tư và sử dụng điện năng lượng mặt trời ngày càng lớn, nhu cầu nâng cao hiệu quả làm sạch và chất lượng dịch vụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời cũng ngày càng khắt khe. ROBOVIET là nơi tin cậy hàng đầu để khách hàng đầu tư mua sắm trang thiết bị và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, ROBOVIET tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với công nghệ hiện đại và chất lượng nhất.

Tiêu chí kinh doanh hàng đầu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, phục vụ tận tâm để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng tại ROBOVIET là tuyệt vời nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng quý vị.

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, ROBOVIET sẽ trở thành đơn vị cung cấp thiết bị và dịch vụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời tốt nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, góp phần xây dựng nền năng lượng xanh phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm chuyên nghiệp: nỗ lực đem đến những những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường nhất.

Đồng lòng hợp tác: gắn kết cùng các đối tác nhằm mang lại một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa & thịnh vượng hơn.

Trong sạch & đạo đức: hành xử trung thực và đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch.

Năng động, Sáng tạo: luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ.